Sua ve nhieu

E sinh dc hai ngay roi ma sua chua ve.co mom nao biet cach goi sua ve nhanh chi e voi ak

5 Các câu trả lời

B ăn nhiều chất đạm những món lợi sữa nhu chÂn chó chân giò hoa chuối ... uống nhièu nước ấm kết hop tảo meko voi ngũ cốc 24hat sữa về nhiều hơn mà đặc. Tập trc m ít sữa đã thử dùng qua mabio chè vằng.thuốc nam. Cao chè vảng mà sữa ko cải thiện dc nhiều . Sau m dc 1mom giới thiệu dùng combo này uong dc 3ngay sua vêg rõ rẹt luôn. M uong duy trì phải 1thg sau m ko uong nữa tv sữa ko bị mất di. Ngũ côc tảo check dc mã vạch nen cũng an tâm b à.b lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thây nhièu mm uong cũng hiệu quả m ag

M giống mình lúc trước.minh mua ngủ cốc có hạt kích sữa uống 2 ngày sữa nhìu

M uống nhiều nước ,uống sữa ..uống đậu đen xanh lòng rang

Ăn cháo chân giò vsuong nhiều nc bạn cứ cho bé bú cho về sữa

4y ago

Cam on mom nhieu

Uống nhiều nc ấm nha