Vết khâu tầng sinh môn

E sinh dc gần 3 tháng vết khâu e đã lành hẳn mà bốp thấy có 1 cục cứng e ko thấy đau hay ra dịch gì het có c nào giò e ko :(

14 Các câu trả lời

thường thì khi sanh xong bà mụ đỡ đẻ cho mình sẽ nhắc mình là sau sinh 3-4 tháng thì quay lại tái khám siêu âm ổ bụng tử cung và vết thương khâu tầng sinh môn. vì v nên đến lúc mom đi tái khám r á

chỗ cứng là chỗ lúc tr'c luồn chỉ qua nhé, ko có vết khâu nào lành 100% đâu m ạ, ko đau, ko mủ là tốt rồi

3y ago

tks c 😍😍😍

mình cũng bị vậy nên mình nghĩ đó là sẹo của chỗ khâu thôi chứ ko sao đâu mom

3y ago

đúng rồi bạn ơi.. nó như cái sẹo lồi ý

3 tháq mới lành lun đó hả c

Lo lắng thì đi khám Mom nhé

Mom đợi vài hôm xem tan ko

Chắc là sẹo lồi á mom

mẹ khám hậu sản chưa

Chắc là sẹo thôi m

sẹo thôi k sao hết