Ít sữa

E sinh bé được tháng rưỡi mà sữa ít và loãng quá. Bé chậm lên cân. Đã dùng đủ cách và uống các loại ngũ cốc lợi sữa nhưng vẫn v. E định cho bé dặm thêm sct mà thấy tội bé quá. Các mom có kinh nghiệm để sữa nhiều và đặc tư vấn giúp e với. E cảm ơn nhiều ạ

3 Các câu trả lời

M uống ngũ cốc với tảo kích sữa thử xem trc mình sinh cu lớn uống sữa về nhiều mà đặc m ak bé nhà mình tv tdau lên 1,6kg t2 1,8kg t3 1,3kg mình mua của b này ak Zalo 0973-699-582 m qua b ý tv cho m thấy nhiều mum mách mua của b này uống hqua ak

Uống ngủ cốc loi sữa có hạt kích sữa ak m

Ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng