k

E sinh bé đc 7m bây giờ lại bầu nữa... Có m nào giống e k cho e cái động lực đi ạ có nên k... Kinh r có lúc sinh 3th nhưng tháng có tháng k... Qh cho ra ngoài mà vẫn dính......

k
14 Các câu trả lời

Nếu bạn sinh bé trước là sinh thường thì k sao đâu. Cố ăn ăn uống đầy đủ để có dinh dưỡng cho baby trong bụng và khám thai theo đúng chỉ định của bs. Còn bạn sinh mổ thì kg được rồi, phải đi gặp bs thôi

Cho ra ngoài vẫn có khả năng dính đấy mom ơi đừng chủ quan. Thôi lỡ rồi thì để đi mom tội bé Mom ơi không phiền vào link https://community.theasianparent.com/booth/960612?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 ❤ nha. Cảm ơn mom

Mình bé 9th phát hiện có bầu nè. Moi thử que chua đi khám. Từ lúc sanh tới giờ chưa có kinh lại. Mình thuộc dạng khó có thai vậy mà giờ có nữa. Cuoi 3nam moi có bầu. Gio con chua 1t có bầu nua hichic

K có biện pháp thì khả năng vẫn có mà m. Mà m sinh thuong hay mổ z Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Ui. Ca này khó m ơi. M đi khám hỏi bs nha. Mổ mà cận z nguy hiểm lắm

để vài ngày nữa thử lại xem m. Con là cái Duyên m ạ mh tham gia cuộc thi ảnh, m vào link like ảnh giúp mh với. mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

4y ago

vậy thì phải hỏi bs thôi m. thường phải trên 2 năm mới lại sinh mổ đc

Bởi vậy có kinh sớm là kế hoạch chuẩn nhất . mình thì Sinh bé đc tháng đã có kinh lại rồi ai cũng bảo thế này thì đẻ lịa vậy mà mình kế hoạch 10 năm mới Sinh lại tập 2

4y ago

Vk ck mình tự kế hoạch ko dùng biện pháp gì mom ơi.đặt vòng thì mình bị tụt ko đặt đc.uống thuốc thì da mình xấu lắm xạm đen . dùng bao thì chồng ko có cảm giác nên vk ck mình tự kế hoạch .vì kinh nguyệt mình rất đều nên mình canh ngày rụng trứng và tự kế hoạch

Vài ngày nua đi kham lại xem sao m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Trc đó sinh mổ hay thường mom. Nếu thường sinh luôn cho xong mom. Bỏ con tội nghiệp

4y ago

E sinh mổ nè m.... Biết bỏ là tội nhưng giờ e k biết sao

Ko phải mình mà là mẹ mình, sinh mình 4m là mẹ mình có e mình😂

hồi e sinh bé đc 8th dính bầu bh em sắp sanh r nè cố lên mom