ngủ cốc lợi sữa

E sinh bé dk 1 tháng r ma ít sữa quá có m nào pk loại ngủ cốc nào lợi sữa nhiều sữa k ạ. TV giúp em vs

18 Các câu trả lời

E là cái đứa phải đi xin sữa cho con đây mom .thế mà bây giờ e đã kích thành công gọi sữa về cho con rồi để con được tận hưởng dòng sữa ngọt ngào nhất .chứ không phải những giọt sữa vô cảm ngoài kia mom thử theo cách này của e xem nhé .e dùng ngũ cốc có hạt kích sữa bên zalo c này 0388-754046 e thấy tốt sữa lắm .mỗi lần hút 300ml -400ml. E ngưng 1 tháng rồi sữa vẫn không hề giảm mom nhé .sữa đặc thơm hơn cái hồi e chưa uống gì

mom ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước ấm, sữa ấm Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

ăn đầy đủ uống nước ấm với cho bé bú nhiu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mom uống loại giống minh nè sữa về ướt áo mà đặc á mom . Mom qua zalo c này nè mom qua hỏi chỉ tv cho mom 0989688394

ăn nhiều cho đủ chất mom ơi

minh k dung

qtam

😃