Mọi người ơi..

E sanh được 2 ngày ròi mà e k sữa.vậy uống gì sữa mới về v mọi người....

4 Các câu trả lời

mom phải uống 1 ngày 3 lít nước ấm, ăn đầy đủ chất, điều độ, nghỉ ngơi. Cho con mút nhiều lên dù ko có sữa vẫn phải cho mút, ko cho mút là sữa sẽ ko về và sau này bé sẽ bỏ ti mẹ luôn đấy.

uống nc ấm. nhưng cái chính của việc muốn sữa về là da kề da với con yêu và cho bé mút mút mút dù có hay không những giọt sữa quý như vàng đó.

mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, uống sữa ông thọ pha với nước ấm và cho bé bú sữa sẽ lên và nhiều nha mom

m cho bé bú nhiu