phụ nữ sau sinh

E sanh đc 3 tháng rồi nhưng mỏi lần cho chồng quan hệ âm đạo e chẳng tiết đc chút dịch nào cả cứ khô rát gây khó găn khi làm chz ấy,, không đc như mong muốn, mấy mom có cách nào khắc phục không chỉ e với....

13 Các câu trả lời

Sau Sinh sẽ thay đổi nhiều vấn đề ở cơ thể người phụ nữ . như giảm ham muốn và kho khan thiếu nước mom có thể dùng dầu bôi trơn để cho cuộc yêu rễ rằng mà ko bị đau rát mà còn làm cho cả vợ và chồng tăng hưng phấn nữa . mình cũng đang dùng dầu mè nguyên chất nè nó rất lành tính và an toàn nó còn kháng khuẩn nữa mình dùng nó hỗ trợ cũng vài năm nay rồi.chồng thì cứ muốn gần gũi vợ mà kho khan ko cho thằng nhỏ vào trong đc lắm lúc ông cũng bực mình còn mình thì chỉ tới ngày dụng chứng thì nước lênh láng còn bình thường thì chẳng có chút nước .nên mình mình mua dầu mè về dùng OK lắm mom thử dùng đi.ko có dầu mè mom tự làm dầu dừa cũng đc . tình dục trong hôn nhân rất quan trọng mom ạ đừng để chồng chán khi ko có Hưng phấn khi quan hệ vợ chồng nó lại đi tìm của lạ là chết toi

Nên sd chất bôi trơn thêm, sinh xong thay đổi nhiều quá có thể do nội tiết bị loạn, m thử các loại thuốc nội tiết tố, vs khi qhe thì xài thêm dụng cụ hỗ trợ xem

Có thể bổ sung nội tiết tố. Nhưng nên hỏi ý bác sĩ trước. Với lại cũng k nên quá lạm dụng thuốc nội tiết tố vì nó là con dao hai lưỡi nhé

Ib em nha,, từ ngày em sài phụ khoa channa trị viêm âm đạo, se khít bướm, hồng hào, đặt biệt nước nôi lai láng nhé ck mê thôi, ib 0979295127

uống tinh dầu hoa anh thảo giúp cân bằng nội tiết tố trước và sau sinh đó mom ơi .

Ra tiệm thuốc hỏi thử xem có thuốc gì bổ sung nội tiết tố k m

Dầu mè lại nào mom, lên mạng tìm thấy nhìu loại lắm

M có thể sd nội tiết tố nha m

uống mầm đậu nành xem mom

Bao h có kinh lại mới hết khô

4y ago

Mình Sinh sau một tháng là có kinh lại nè mà vẫn cứ kho khan . mình mua diệp lục về uống thấy cũng có chút đỡ hơn nhưng tháng nào cũng uống một hộp 400k sót quá nên lên chị hugồ hỏi thử dầu mè rất lành tính và kháng khuẩn nữa nên mình mua hẳn lít về để dành mỗi lần yêu chỉ mất vài giọt hihi