Nuôi con bằng sữa mẹ

E sanh đc 1 tháng.mà sữa hút ra lèo tèo 2 bên 100ml àh.cử bú của con là 60.70ml r..mom cho e bí quyết sữa nhìu và chất lượng đi ạh

12 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, uống nước lá đinh lăng, thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm.mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

E canh 3h hút sữa 1 lần, ngồi thư giãn, đừng quan tâm đến việc sữa ra ít hay nhiều, ráng ngồi tầm 20-30’ lần. Đồng thời, uống nước ấm. C có uống thêm nước táo tàu nấu với kỉ tử, cũng tăng lượng và chất lượng sữa

mom uống nhiều nước, ăn đầy đủ, cho bé bú nhiều hoặc hút nhiều vô, suy nghĩ tích cực lên, tinh thần thoải mái là sữa về thôi mom

ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc nha mom

cám ơn những chia sẻ của mom nhé.mình dg uống ngủ cốc với sữa đặc.nước ấm cũng tăng nhung hog bjt đủ 3l ko nữa.

mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, cho con bú nhiều hơn nha mom..

mom ăn uống đầy đủ chất, uống nước ấm nhiều, tinh thần thoải mái và cho bé ti nhiều ạ

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti nhiều lên m

mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, đừng căng thẳng quá