Thức ăn lợi sữa

E sanh thường bé dc 2 ngày rồi ạh.mà chưa có sữa nữa...các mom có bí quyết giúp e sữa về đi ạh.

Thức ăn lợi sữa
17 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

m ăn và uống các đồ ăn đồ uống khi còn ấm m ăn đu đủ chân giò hoặc trái sung nấu canh, m nghỉ ngơi lấy lại sức cho bé bú thg xuyên m ạ m có thể uống chút đinh lăng cho thơm sữa và sữa mau về nhé

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, ăn nhiều vào nha, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống và cho bé ngậm mút là sữa về nhiều thôi

mom uống 3 lít nước mỗi ngày, uống trà vằng cũng tốt nữa, ăn đu đủ hầm chân giò, quả sung ,quả vả, mùng tơi, rau đay, mướp hương...

Lấy lượt chảy tóc chảy vú nha con trai thì 7 cái con gái 9. Mới đầu tui ko tin nhưng mà tâm linh ko đùa đâu

M massage ngực, uống nhiều nước ấm, cho con bú để gọi sữa m cũng có thể làm ngũ cốc để uống

m ăn uống đủ chất, uống nhiều nước ấm, cho con mút thường xuyên sữa sẽ nhanh về nè

cho bé bú thw xuyên uống nhiều nc ấm sữa ông Thọ ấm ăn uống đầy đủ chất vô mom

uống nước ấm, sữa ấm 3l 1 ngày, cho con bú nhiều kể cả khi ko có sữa

ăn uống đủ chất, uống nhiều nước ấm, sữa ấm mom..