đẻ

E sanh r mấy mom e bé e đc có 2400gram .. e bị rạch cảm giác đau k thể tả nổi

đẻ
56 Các câu trả lời

Mom nở đc bao nhiêu phân mà đẻ rồi.đợt mình sanh,yta khám thì nói 7p.lên bàn đẻ bsi nói mới 5p.lỡ lên nằm luôn.mà đau quá.bsi hỏi muốn đẻ chưa,rồi bsi rạch tần sinh môn luôn.k nghe đau.chỉ có may mới đau.k đc chích thuốc tê.

4y ago

mìh 2 đứa mà 38w đều sanh rồi

Mình sinh 3800g lúc rạch chả thấy đau gì cả Lúc khâu tiêm thuốc thì cũng thấy có cảm giác là khâu nhưng k đau hết thuốc rồi vẫn thấy vậy

4y ago

Mình cũng may sống

Chúc mừng con yêu đã đến với thế giới này,chúc con mọi điều bình an

Bé dễ thương quá mon! Nhưn mon làm hoang mang cho người chuẩn bị đẻ quá nè 😂😂

4y ago

😅😅 Hoang quá mon àk

Mình bé được 3kg9. Chịu đau 12h nở 9p5 mới cho sanh. Đã vậy rạch tsm 2 lần. Thốn

Mình sanh e bé được 4kg ko cần bs rạch tự rặn luôn bị rách may hơi dài .

Sao kì thể nhi mk đây sinh 3 200kg nè có bị rach dau

4y ago

0767275193kp với em đi em gửi ko đc

Chúc mừng M và gia đình nhé. Từ từ mới hết đâu M ạ.

Chúc mừng mom, chúc mẹ mau khỏe, chúc con ăn mau chóng lớn nha

Chúc mừng bạn. Mẹ tròn con ngoan. Trộm vía con xinh quá