Sai sạn 1 tháng

E sanh dc 1 tháng e có thể làm việc nhà được chưa ạ

13 Các câu trả lời

em 2w làm luôn rồi nè.. do dịch dã k ai phụ giúp đc.. nội thì chăm giúp bé lớn rồi, ngoại thì ở xa.. 1 mình ck em lo k xuể, nên em quất luôn rồi.. còn mom có điều kiện thì nên kiêng 3-6 tháng sẽ tốt hơn nha.. đừng như em..😢😢

đc nhưng việc nhẹ thôi m chứ mk ở nhà mẹ đẻ gần 3m mẹ mới có động mẹ bảo đứa đầu lên kiêng càng lâu càng tốt mà tính mk nó cứ k làm k chịu đc ý

Kieng đc thì kiêng đi mom, làm sớm đau nhức người lắm, người còn yếu đó mom. Làm 3 việc nhẹ nhàng nhanh chóng thì đc

Có thể thì cứ kiêng nha mom đi lại nhẹ nhàng là đc tránh làm việc nặng hồi đó e 6tháng hơn mới quét dọn nhà cửa

kiêng đi mom, làm sớm là đau mỏi , dần dần, đau muốn gãy lưng luôn ad

ko làm việc nặng, chú ý nghỉ ngơi là đc m

nếu dc thì kiêng thêm ,tầm 3 tháng đi mom

làm được nhưng làm ít việc thôi m nè

kiêng đc càng lâu càng tốt mom ơi

kiêng càng lâu càng tốt m ạ