Tia sữa yếu

E sanh bé đc 5 ngày rồi sữa bắt đầu về... ngực e nhức lắm mà đầu vú e nặng chỉ tươm ít sữa th chứ không tạo thành tia... bé nhà e nút cũng tươm ra ít z nên bé cũng không chịu bú... mom nào có kinh nghiệm giúp e với ạ... ngực e nhức lắm rồi mà nhìn con bú sữa ngoài tội con quá mom ơi.... #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

6 Các câu trả lời

m dùng khăn nha dùng khăn chườm ấm ngực thì sữa mới nhanh ra. m cậy các tuyến sữa bị tắc ra nữa. m nên vắt trước ra đầu vú cho sữa ra 1 ít trước đi m ha. còn được thì m lấy máy hút hút ra vài lần là sữa quen sẽ ra đều. đẹp nè m

mom bị tắc tia sữa r. mom massage ngực rồi lấy khăn ấm chườm lên, dùng máy hút hút bớt ra nhưng đừng hút kiệt quá nha mom.

tắc tia sữa rồi. Mom chườm ấm, massage rồi hút ra nhé

matxa, chườm ấm ,hút sữa hoặc cho con bú nhiều hơn m

m dùng khăn ấm chườm lên bầu ngực r cho bé bú

qt