E sinh 2m23d

E sanh 2m23d r ma sao quét nhà lâu vì nhà rộng vs rửa chén nhiều vi ngày cúng ma tay chân e rung lẵy bẵy vs mệt nữa là bị s v mn. Hay e con yếu

9 Các câu trả lời

mới sinh xong còn yếu, mom làm ít và nghỉ ngơi nữa chứ, rứa chén thì mom đi bao tay vào, nhiều khi đói cũng rung đấy mom

chắc làm mệt nè mom, nhiều khi mom đói với mới sanh yếu nữa, lâu mình ko vận động ý. mom thử theo dõi tiếp coi sao nè

do mình làm xóm hay sao ak.Mình cũng bị z.nhưng o riêng thì phải chiu thoi

m nghỉ ngơi thêm va an uing nhiu sau sinh hay bị mất máu nen cơ thể yeu

mới 2th mom còn yếu lắm mom, cố gắng nghỉ ngơi nhiều nha

Chắc do m chăm con mệt ak, e làm thấy bình thường ak

nhờ ng khác đi mẹ, mới 2th còn mệt lắm

làm nhìu hại sk mom ạ

có phải do đói ko m

3y ago

e vừa ăn xong ms lm ak. ts hôm nay vẫn thấy mệt