các mom cho e hỏi tuần thứ mấy thì mình đi xin sổ theo dõi thai nhi ở trạm xá ạ

E sanh 2 bé đầu 4năm rồi e làm mất sổ cũng không nhớ bao nhiêu tuần mới đi xin sổ khám thai nữa mom nào nhớ giúp e với ạ

8 Các câu trả lời

Vô trạm người ta khám rồi cấp sổ,mình k nhớ nhiêu tuần,lâu quá rồi

Theo dõi từ khi biết có thai luôn M ạ. Để xem con phát triển bt k

Đến trạm xá làm sổ ngay khi m có bầu cũng đc

E 8 tuần đi khám, ng ta tự cấp sổ cho mình

4y ago

Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Ở mình ko có sổ

Hinh như 10 w AK m

Hình như 10 tuần á m

Qt