Các mẹ cho e hỏi

E sah đc 2 ngày mà chưa có sữa cho bé ti lm sao cho sữa về z mn chỉ e vs

6 Các câu trả lời

Uống nhiều nước ấm nóng, matxa ngực, cho bé ngậm vú bú liên tục- dù không sữa sẽ đau ti mẹ nhưng mẹ kiên nhẫn. Quan trọng là tinh thần mẹ thoải mái và tin tưởng 1-2 ngày nữa sữa sẽ tràn đầy. Nếu mẹ lo lắng thì chẳng có biện pháp nào hữu hiệu cả. Chúc mẹ nhiều sữa

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, tâm trạng thoải mái, cho con ti nhiều, dùng máy hút kích sữa m..

cho mjk kế với cu mjk .8 tháng có 2 ngày ỉa cũng có 1 ngày ủa cũng có những hôm 2 hom này .ỉa răn khoc mà có mau nua

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè m

uống nước ấm, sữa ấm, cho bú nhiều kể cả khi ko có sữa m nhé

Quan tâm