cần tư vấn

E sa thai đc 33 tuần r nhưng thấy bs đề là đây rốn vấn cổ 1 vòng .. như v co sao k v mn co ảnh hưởng nhiu cho bé k ạ

5 Các câu trả lời

1 vòng k sao nhé M. Bé sẽ tự gỡ ra đc ak. Mình đang dự thi ảnh M cho mình xin 1 like hình này với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/887637?d=android&ct=b&share=true

Ks mom...bé nhà e cũng quấn 1 vòng từ 24w đến tận 30w, 32w khám lại là bé gỡ rồi. 1 vòng lỏng thì k ảnh hưởng gig đâu mom. Mom chú ts cử động của con hàng ngày là đc r

Có khi bé xoay qua xoay lại rồi hết á mom

Ksao m. Bé co the tự gỡ dk ma

Ko sao m