Sao mốc 1 tuổi, con nó hay rặn la hét, khóc nhè mèo nheo, mệt mỏi hết sức

E phải làm sao đây, khóc nhè nhây nhây suốt, làm gì cũng k hết khóc,

7 Các câu trả lời

Kkk giống con e quá, nay ai không cho cái gì là la, khóc, đòi ăn vạ các kiểu, nhiều lúc tức lắm mà cũng phải dụ để ảnh im😂

3y ago

5 ngón tay 2 lần rồi 😅. kìm k nỗi cơn giận. đi ra cửa phơi đồ cũng la khóc, vô tolet cũng la khóc, đóng tủ lạnh cũng la khóc, khóc k hề vừa, rống hét ho nhây nằm dạ văng đồ các kiểu

đồng cảnh đây rồi.đu mẹ còn hơn đỉa đói.kiểu như giai đoạn này vậy á mom

Bé mình hơn 6th cũng vậy nè, niệm chú nhẹ nhàng với con chứ biết làm sao mom 🤣

3y ago

Kiên nhẫn dỗ dành nhẹ nhàng nha mom, niệm thần chú bình tĩnh bình tĩnh 🤣

mik cx hay niệm chú câu" con mik đẻ nha nha" 😖, "bình tĩnh" 🙏

3y ago

bình tĩnh k nổi 🤣

thằng con nhà mh thì la hét, lăn giãy dưới sàn nhà 😂

ui v hả, để có thêm kinh nghiệm 😂

đẩy bài cho mom