38 tuần 4 ngày

E nhập viện được 2 ngày rồi mà sáng nay khám mở 2 phân rồi mà tới chiều vẫn vậy bụng đau lâm râm, vậy thì khi nào mới sinh được vậy ạ #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

bình thường thì cứ 1 tiếng sẽ mở 1p, mình thấy bác sĩ bảo vậy. còn mở nhanh hay chậm còn tùy vào cơ địa mỗi người nữa

3y ago

mình từ sáng tới giờ vẫn vậy mom ạ

m đi lại nhẹ nhàng xem sao mình trc đau và nhập viện mở2p sau đó uống tía tô mở 7p luôn

tùy người nha mom mom đi bộ, lên xuống cầu thang, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ

tùy ng mom ơi, gắng đi lại nhiều chút nè mom. chị dâu mình ở bv 2 ngày mới sinh đc á

3y ago

V à mom. V mở hơi chậm rồi, thấy chị mình đau nhăn nhó lắm mà cũng gắng ko la, ứa nc mắt thôi hà. Chúc mom sớm gặp baby nha ❤️

tập động tác đứng lên ngồi xuống với cái ghế xem mom

3y ago

uhm, đau đẻ còn hơn thế nên cố lên m ạ

tùy mỗi người m ơi

tuỳ người á mom..

tùy ng m ơi