chỗ may tầng sinh môn 1 tháng chưa lành🤔.

e nhìn thì thấy chỉ còn 1 ít ở bên phải , có sao k vậy các mom🤔 #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ #tập_đầu_làm_mẹ #tập_đầu_làm_mẹ #tập_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

ks mom nhé .mk dùng thuốc nhanh liền sẹo mà cx hơn tháng mới khỏi ấy dù chỉ đã tuột hết r nhưng đi vs vẫn xót ý

Bạn mua loại này xài giúp mau lành nhé. Mình tập 1 dc bác sĩ kê đơn bôi hỗ trợ mau lành

nếu ko đau sưng tấy, ko bưng mủ thì để tới 2 th coi hết ko, ko hết đi bv khám mom ạ

M vệ sinh nhẹ nhàng sạch sẽ, chỉ để tự tiêu m à

mom rửa nc muối sinh lí hằng ngày cho nhanh khỏi

Mình chỉ tiêu hay sao í, sau ko thấy nữa

m vệ sinh bằng cồn đỏ cho nhanh khỏi

ko sưng tấy đỏ đau thì ko sao m nhé

.