10 ngày tuôi

E nhà m ms 10 ngày tuôi, bị sốt nhẹ. Lam tnao cho ha sốt các mom

6 Các câu trả lời

Trẻ trao đổi chất mạnh nên thân nhiệt sẽ hơi cao 1 chút, bạn theo dõi xem có bất thường gì thì đi khám ngay

Mom lau khăn ấm vào bẹn, nách cho con. Theo dõi nhiệt độ của con 2h/ lần. Nếu sốt trên 38 độ thì đi khám bs.

Lau nước ấm cho bé và đưa bé đi khám xem

Chườm mát thôi b

Cam on các mom nhe

Bao nhiêu độ mom ?

4y ago

Sốt nhẹ là trên 37,5 còn dưới là bình thường. Tình trạng này có khi ủ quá cơ thể toả nhiệt không được nên ấm và ra mồ hôi đó . Mặc bé vừa thôi