nghén

E nghén nặng quá các c ơi. K ngửi dk bất cứ mùi j. Cả mùi trái cây. Uống nước lọc cũng ói. K biết làm sao. Chứ e chịu k nổi r

6 Các câu trả lời

B ăn quả sung ngậm kẹo gừng uống ngũ cốc chống đói nha.nghén là ko dc đẻ bụng dói cũng ko dc ăn no quá chia nhỏ bua ăn . M uống ngũ cốc từ khi 6w á ngũ cốc nó rẽ uống mà check dc mã vạch nên cũng yen tâm. B lhe chỗ m uống xem c này nè zlo 0369-750-063 nha

vào bệnh viện cho bs truyền nước nha mom, rùi khi ăn thì ăn ít thôi, uống sữa bầu nếu khó uống thì pha chung bột ngũ cốc,mẹo nhân gian thì bước qua người chồng để chia bớt cơn nghén cho ck

M xay đậu xanh(xay vừa thôi) còn vỏ nấu với nắm gạo thành cháo ăn mỗi sáng là khoẻ và bớt nghén ạ trước kia mình cũg vậy

Đi bs truyền đi mjk cũng như vậy

M kiếm quả sung ăn thử coi sao

Mom đi truyền xem sao