Mấy m cho e hỏi là khi nào cần làm hồ sơ sinh có bắt buộc làm ko vậy các m ?

E nghe 1 số m ns là khám sàn lộc vào cuối 3 tháng đầu, mà e thì k có khám nhg từng khám sức khỏe thử máu và thử nước tiểu rồi, em nghe đâu là khoảng tuần 36 là lm hồ sơ sinh trước 1 tháng bé ra đời c nào sinh rồi cho e xin ý kiến nha các m #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

nhưng nếu làm lúc 36w sẽ đỡ phải chờ đợi khi mom chuyển dạ. Lúc chuyển dạ vào bv ngta cũng bắt xét nghiệm 1 số thứ à. Đợi còn lâu nữa. Ớn màn đau thấy 8 ông mặt trời rồi còn bắt đợi 🙄

3y ago

Cảm ơn c nhé

mình thăm khám tại đó nên không phải làm nè m. nên tranh thủ làm chứ lúc sắ đẻ mà còn bắt đi khám xét nghiệm thì. hic

ở chỗ mh ko cần làm, nếu có bất thường thì mới làm thôi

ko bắt buộc đâu mom

ko cân đối cung dc m

K bắt buộc nha m

ko bắt buộc mom

ko m