??

e nge nói 14w là pjt gioi tính ui đúng kg các mon e siêu âm hk nge b.s nói mà hồi hộp quên hk hỏi về nhà mới nhớ..hic..mà hk có ước lượng thai luôn ợ...

4 Các câu trả lời

Mình 12 tuần siêu âm ở bệnh viện bác sĩ ko nói mà để trên ảnh siêu âm là 1 trim mình cũng nghi nghi là trai 14 tuần mình đi siêu âm phòng khám tư bác bảo bé trai còn cho xem trim bé lun . bác sĩ bệnh viện ko nói giới tính đâu mom

di sieu am tu moi bt dc ak voi lai 20 tuan tro len moi chih xac ak

16 tuần Mới biết chính xác

Ước lượng gì m