E nay dc 26w bé đuoc 933g như vậy co bé quá k Moi người

E nay đc 26w be được 933g như vậy có bé quá k mọi người

24 Các câu trả lời

bs chỗ m khám chắc cũng ko chịu xem lại cân nặng chuẩn của who rồi.hoặc là vì là bs nên ko chịu nhập thêm vào nè m.nên hỏi cũng chỉ bảo bé thôi.chứ nếu m thử đòi ông bs ấy cho xem bảng cân nặng ông cũng ko móc ra cho xem được đâu.mình có 3 năm làm nên hiểu mà

dạ vậy mà e hỏi bác sĩ kêu chỉ tạm được à chưa chuẩn lắm .keu e về uống thuoc bổ đồ thêm. e k bk sao lun😞😞

bé to quá rồi m ơi.bé 26w chỉ có 760g thôi.bé của m vượt chuẩn gần 2 tuần nè.dễ ăn dao lắm nè m ơi

Mom ăn trứng lộn, khoai, sữa tươi k đường... Bé nhanh tăng cân

k bé đâu m.còn hơi to nữa đó. chúc m thai kỳ khỏe mạnh.

mom xem bảng cân nặng tiêu chuẩn nha

m cứ bổ sung đủ vào k phải lo

dạ e c. on mọi người ạ

Chúc m thai kì khỏe mạnh

bé vậy là ok rồi mom