Cho e y kiến với mẹ ơi

E nay 39 tuần 1 ngày roi a, vẫn chưa rục rịch gì cả, e mong lắm... Lúc 36 tuần 4 ngày bé 3.100 roi ak.. E sợ be to phải sinh mổ, con đầu nên e lo lag quá. Siêu âm thường có chính xác cân nag ko ạ, với to thì bv vẫn cho minh sinh thường dc ko a#tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

Đúng r mom ạ, nhiều ng siêu âm còn chênh lệch ấy, bạn mình lệch cả nửa kg nè. Chị dâu mình bé 3,8kg vẫn sinh thường ổn. Mom đừng lo quá nha. Giờ kiêng tinh bột đồ ngọt luôn đi mom cho yên tâm nè

3y ago

cảm ơn m nhieu

siêu âm thì đôi khi có chênh lệch á m. nếu bé to quá bs sẽ lựa chọn mổ để an toàn cho bé và mẹ nè. tới đó m sẽ đc bs tư vấn đừng lo quá

Vẫn có chênh lệch mom. Còn tuỳ cơ địa có người to mà vẫn sinh thường, có người nhỏ mà lại sinh mổ

3y ago

e cảm ơn m nha

siêu âm có chênh lệnh nha mom, giờ mom ăn dứa,đi bộ nhiều, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ

3y ago

da cam on m nhieu

có chênh lệch m nhé. Cân nặng như vậy vẫn sinh thường đc, đừng lo nhé

3y ago

cảm ơn m nhìu

chúc mom chuyển dạ sinh thường, mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mom sinh thường dễ nhé

siêu âm có chênh lệch m

chúc m sớm gặp con nhé

3y ago

e cảm ơn m nhiều lắm a

thoải mái lên mom nhé