cho e hỏi vs ạ

E nay 38t 6 ngày mà hôm nay tự nhiên đau bụng k bt có bị sao k ...e đứa đầu nên k bt mọi ng cj e vs ạ

12 Các câu trả lời

Mom theo dõi nha, mình sinh trước 10 ngày nè Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Đau từng cơn mà khoãn 15 _30 phút 1 lần ,1 lần đau 30giây _1 phút thì chuẩn bị tinh thần nhé mom tấm rữa gọi đầu thai quần áo sạch khi nào đau ko chiệu nõi nửa thì vô viện nếu viên xa thi nên đi luôn nha

Con so co thê sanh som tận 2w luôn nhak mom ..mom chuẩn bị tinh thần đi ..nếu đau kèm theo cơn gò thì nên đi viện nhak

Cứ đau là đi viện nh...trk m cx chỉ đau một tý đi viện đến ngày t2 thì sinh

có đau bụng từng cơn k mom,xem có ra dịch hồng nữa thì đi viện nha mom

Nếu đau bụng từng cơn là sắp sinh rồi đó mom

Đau lưng đau bụng sắp sinh nhé

Chúc m sớm gặp con nhé

Chắc sắp sinh roi mom

Chắc sắp sanh