Ngôi mông có sao không

E mới đi siêu âm 17 tuần về. Kết quả phiếu là ngôi mông có sao không mọi người ?

Ngôi mông có sao không
13 Các câu trả lời

Mới 17 tuần à chất chưa tới ngày e bé quay đầu.. M nên thường xuyên tập thể dục cho bé đến 30tuan thử xem Sao chứ để z là nữa phải mổ giống mình đó

Trên 30w thì ngôi thai mới vào vị trí mom nhé. mom ơi, like cho bé mình với nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/793987?d=android&ct=b&share=true

Mom mới 17t ngôi mông phải rồi mom.k sau nha mom. . Mk 35t bé mới quay đầu lại nè. Nếu giờ bé nhà mom quay đầu sớm sẽ sanh sớm đó mom.

M khám ở đó bs có cho biết bé trai hay gái k m. Mình cũng 17w mà bv quận 2 họ k cho biết bé đầu nên mong biết lắm 😊

Mới 17w e bé còn quay lung tung chưa ổn định đâu mom. Mình 32w e bé mới ngôi đầu nè. K sao đâu đừng lo lắng quá.

Mới 17 tuần ngôi mông là bt nha m. Bé chưa quay đầu thôi. Ngôi mông k đẻ thường dc thì đẻ mổ ks cả

bt nha mom.. 17 tuần còn sớm lắm.. rồi bé sẽ quay đầu lại mà..❤

Bạn ra ngoài sâ xem sao. Nta chỉ nói giống ba hay mẹ thôi

Trên 30w thì ngôi mông mới sợ nha mom

Bt nha m. 30w tro Đi la ngôi đầu