cân mặng

E mới đi siêm âm 34t mà ebe có 2kg3 ak v có nhỏ quá k ạ

13 Các câu trả lời

B ăn trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 32w be dc 2.4kg r. 1w be tăng 250-300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

bé hơi nhỏ, mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin ,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu . trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg ak, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

30 chưa phải tết m ơi. Mình thì k tin s.a lắm. Cả 2 đứa đều k chuẩn 40 tuần mà bảo 2.4-2.5kg cân. Đẻ ra dc 3.0kg.

Mình cũng 34t mà 2k27 à mẹ . Bs nói bình thường . Mấy người nói mình sinh em bé chắc cũng dc 3kg hơn ấy mẹ .

Cũng bth mom ơi, mh 36 tuần mà được có 2k6 đây, thabgs cuối ăn uống thai sẽ lên kg nhiều

Ăn uống thêm mom nhé..ăn thị bò cũng tăng cân ấy

Hơi nhỏ 1 chút. M bổ sung thêm dưỡg chất nhé

Hơi nhỏ mom ơi, tích cực ăn uống vào

Mình 34t mà có 2kg đây :((((