ai có cách giúp e với ạ

e mới sinh đk 21 ngày con e thường ngủ ban ngay đến 2 3h sáng bé lại thức chơi đến 4 5h sáng các mon cho e hỏi có cách nào để bé giảm tình trạng thức đêm k ạ các mon chỉ e với ạ ??

3 Các câu trả lời

Ko sao đâu em . Bé còn nhỏ nên em hãy theo giấc ngủ của bé đi . Khi bé càng lớn thì giấc ngủ cũng thay đổi theo . Nếu bé ngủ ban ngày nhiều , thì ban đêm bé ngủ ích là bình thường . Đổi lại ban đêm ngủ nhiều thì ban ngày ngủ ích vậy thôi . Chứ có mẹ là ko cho con ngủ ban ngày , ko cho ngủ bé cũng ngủ hà. Vì con chiệu cực chúc nhé

4y ago

vầng e cảm ơn c ạ

Con đang thay đổi giấc ngủ qua 3 tháng 10 ngày giấc ngủ con sẽ ổn định thôi mom

Tập cho bé quen dần thôi, ban ngày cho bé ngủ ít lại.

4y ago

ban ngày e cố gắng đánh thức bé dậy để đêm cho bế ngủ nhưng bé k chịu dậy mà cứ ngủ li bì thôi ạ