xuống sữa

E mới sinh hôm qua mà tới h vẫn ko có sữa cho con bú E lo quá mom nào có gì để xún sữa nhah chỉ cho e zs ạ

2 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn luôn cách kích sữa nè 0395282893

4y ago

Cảm ơn m om ạ, hthif e cũg có ít sữa rồi mà bé nhà e hay ngủ nhiều kêu ko dậy phải làm sao đây mom

Mom cho bé mút đầu ti liên tục để kích thích tuyến sữa hoạt động, ăn uống đầy đủ chất, kg kiêng khem gì cả, uống nước ấm hoặc sữa ấm, xoa bóp bầu vú nhẹ nhàng... Như vậy sữa sẽ về nhiều nè