Mới sinh 20 ngày bị nhức răng

E mới sinh con được 20 ngày mà bị nhức răng cửa, k biết có lấy tủy k, nếu được e tín bọc răng sứ luôn được k mọi người. Nay e bị hành quá. Mà con e bú sữa mẹ e lại sợ ảnh hưởng..😭😭😭😭😫😖😣😰😥

8 Các câu trả lời

mom súc miệng bằng nước muối, hoặc mom có thể chấm chút mật ong vô chỗ răng nhức sẽ đỡ lắm đó

Dc thì đợi cứng cáp hơn hả lm mom, giai đoạn này răng tuỷ yếu lắm, mon lm về sau còn khổ hơn

Đang cho con bú chưa chắc làm đv mom ạ, vì hút tuỷ xong phải uống thuốc nữa chứ

Xúc miệng bằng nước muối á mom, cho con bú không đi làm răng được đâu nè

xúc miệng bằng nước muối, đau quá uống 1 viên paracetamol nha m,

súc miệng bằng nước muối rồi đi khám mom ạ

cho con bú thì ko làm răng dc đâu m

m đi khám nha khoa thử xem