bé 30d bị tắc tia sửa

E mới sinh chuột dc 30 ngày nhưng bị TẮC TIA SỬA sưng vú lên đau quá mà e uôn thuốc tây ko đở. Mn ai đã từg bị giốg e có cách gì ko chỉ e với 😓😓😓

5 Các câu trả lời

mom dùng lá mít hơ than ấm ấm rồi đắp và xoa vú nha mom, con của mom là trai thì hái 7 lá mỗi bên, gái thì 9 lá. kết hợp massage, lau bằng nước ấm và hút sữa hoặc cho bé bú nhiều bên bị tắc là từ từ hết nè mom. Mom ơi nếu k phiền mom cho mẹ con mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1141433?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Thanks m

mình đã từng bị, đau hơn cả đau đẻ. phải uống kháng sinh 1 tuần, mỗi khi máy hút chạy mà đau nhói tận não. chỉ thực sự hết tắc khi cho con bú chứ mọi biện pháp khác dường như không có tác dụng với mình.

4y ago

Mik cảm ơn m nhé

M lúc mới sinh được 2 ngày bị tấc tia sữa làm mọi cách mà k đỡ phải đi chiều đèn đấy.mẹ đừng để nặng quá k là bị áp se đó

4y ago

Mik cảm ơn nha

M massge, chườm ấm, cho bé bú hoặc vắt máy nhé, uống lá đinh lăng, để lâu là ap xe đó

4y ago

Cảm ơn m nha

uông thuôc kết hop cho bé bú nua