Bé 1 tháng tuổi

E mới sinh bé được nữa tháng mà sữa k về nhìu lúc có lúc k ,e có dặm thêm bú bình nhưng thấy bụng bé sôi ục ục mà lo quá ,e tính đổi sữa khác mà k biết nên chọn loại nào mn cho ý kiến với

9 Các câu trả lời

bú bình sẽ có rất rất nhiều hơi trong bụng hơn bú mẹ. mẹ cần thường xuyên vỗ ợ hơi trong quá trình bú nhé mẹ

sữa nan đi mom....và ran đậu đen xanh lòng uống với đường phèn mình sinh mổ uong có sữa á

chọn sữa Nan đi mom. sữa mát k gây táo bón, mùi vị giống sữa mẹ.

nan hoặc meiji dạng thanh á m. 2 sữa này có vị nhạt giống sữa mẹ

cố gắng cho bé ti mẹ nhiều sữa sẽ về nhiều ak mom

mình thấy đa số các mẹ dùng sữa Nan

mh dùng Nan, thấy ổn

m sung nan thu di

em dùng enfamil