Chào các mom

E mới sanh đc 6ngay mà bé ban ngày ngủ ngon,đêm thì cứ vặn mình mỗi lần cho bé ti xog đặt xuống là khóc,có mom nào giống e chia sẽ với e cho e đở lo với ạ😪

11 Các câu trả lời

bé trong tháng vặn mình là bình thường mom ạ. Khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê bổ sung vitamin D cho bé và tắm nắng hàng ngày trước 8h sáng cho bé. Sau 3 tháng từ từ sẽ đỡ dần nhé

Giai đoạn sơ sinh bé nào cũng vậy , mom đừng lo ,bé nhà mình hồi trước cũng thế ban ngày ngủ ngon lành đêm là hý như ngựa v

3y ago

ko liên quan nhưng mom tả con hý như ngựa nge buồn cười quá ạ 🤣🤣🤣

không sao đâu mom bé mik 4 tháng vẫn vặn mik do mõi kkk. ngày cho bé ngũ bình thường đêm cho bé với ánh vừa đủ thôi mom

Bé còn nhỏ ha vặn mình là sinh lí bình thường á mom. Mom có thể chặn kê gối 2 bên để bé ngủ được sâu giấc hơn

ngày m cho ngủ với ánh sáng tư nhiên, đêm m tắt đèn đi

k sao, bé mình trước vậy giờ 1thang 11 ngày k thế nữa

bé ss nào cũng bị vặn mình hết á m

vặn mình qua 3 tháng là hết nha mom

3 tháng đầu bé nào cũng vậy á m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe