Cho e hỏi

E mới sanh gần tháng bị rạn da thì lm s cho hết ạ Với lại e có mỡ bụng

11 Các câu trả lời

Ko hết được mom, từ từ nó mờ dần nha. Mom mới sinh được tháng mà lo mỡ bụng rồi, mình 5th còn chưa bớt được tí mỡ nào đây. Cứ ăn cho con bú. Dần dần chăm con, làm việc nhà rồi sau giảm ăn lại thì mới đỡ mom

bôi dầu dừa ý m, nó đỡ hơn thôi chứ k hết đc. mỡ bụng thì m chờ khỏe rồi tập yoga thử xem

sanh rồi thì cũng ko có cách nào để giúp hết rạn nha m.sẽ theo.kình suốt đời nè.

bôi dầu dừa cho đỡ mom.. rạn thì k thể hết đc.. cứ coi như hy sinh vì con..🥰

bụng mỡ thì m đợi có thời gian thì đi tập yoga thôi m

mom bôi dầu dừa hoặc lòng trắng trứng gà nhé

thoa dầu dừa or bio oil nhé m

bôi dầu dừa nha mom

bôi dầu dừa mom ạ

bôi dầu bio oil nè m