sữa nóng

E mới sanh dk gần tháng sữa nóng hay sao mk con bú k thấy lên cân hay sổ sữa. Mom nào có kinh nghiệm làm sao cho sữa mát để bé lên cân cho e ý kiến vs ạ

10 Các câu trả lời

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. M sinh bé 2,8kg mà 3m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này zl 0369/750:063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

Mom phải cho bé bú hết 1 bên rồi mới đổi bên còn lại, nếu bé ko bú đc sữa cuối thì sẽ ko có chất béo để lên cân nhé

Cái này là do cơ thể mẹ ak b sữa k mát.miễn bé sức đề kháng tốt là dược ak b.

Uống nhiều nước mom, ăn đủ chất dinh dưỡng nữa ạ

Ăn nhiều chất dinh dưỡng vào xem m

Ăn đầy đủ dưỡg chất vào nhé

Còn do cơ địa bé nữa m à

Tùy cơ đia nua m ơi

Qt

.