Ý kiến mẹ bầu

E mới mang thai lần đầu nên cũng ko rành🤔 các mẹ cho e hỏi.Khi jk sanh mình có cần vào bệnh viện làm hồ sơ sanh trước ko ạ.

9 Các câu trả lời

làm trc thì tiện cho mình thôi mom. Đến khi mom đau đẻ thì báo cái dc đẩy vào phòng sanh trong 1 nốt nhạc. Chứ giả dụ m đẻ ở bv quốc dân như Từ Dũ thì sợ chưa làm hồ sơ xong thì nó cho chờ tới 8 hoánh mom ạ

k cần đâu mom, khi nào đau bụng chuyển dạ rồi vào người nhà làm luôn

làm luôn cho tiện mom đến lúc chuyển dạ người nhà k phải đi làm nữa

k cần mom. lúc đó có người nhà làm, rồi đưa mình kí tên thôi .

k đâu mom.. chuyển dạ nhập viện thì ng nhà làm cho mình..

ko cân đâu m

k cần đâu m

k cần mom

.