thai

E mới có con đẦu lòng .e đc 19tuan roi ạ. Các mom cho e hỏi Rạn ra bắt đầu từ tuần nào ạ. Có cách nào hết hay đỡ rạn ra ko mn...

11 Các câu trả lời

Tùy cơ địa mỗi người thôi em chị tập 3 nè mà bụng như con gái vậy ko có đường sọc nâu luôn ,em chỉ cần dưỡng da bằng dầu dừa là dc rồi

Tùy ng thôi bạn, giờ bạn dùng dầu đc r đó, chứ đợi đến lúc rạn mới bôi thì k trị đc đâu, chứ m 28w mà rạn te tua rồi

tùy cơ địa nhé, mình tưởng ko rạn ai dè đến 35w do tăng cân nhanh quá nên cũng dính chưởng 😂

Mình đưa đầu k rạn ,đưa sau rạn ở tuần 34. Tương thoát . Giờ 39w3d roi mong gặp con đây ạ.

Tùy cơ địa từng người thôi mom. E thoa dầu dừa mỗi tối, nay dc 28w r may mắn chưa rạn

Tùy cơ địa mỗi người thui.mình sinh xong không rạn gì hết không dùng gì hết đó

Tuỳ mỗi người thôi. Nhưng bôi dầu dừa từ đầu sẽ hạn chế nhiều đó

Tùy cơ địa mỏi người nha mom Mình 34w mà chưa pt rạn da là gì😊

Tùy cơ địa mỗi người ạ. Nếu rạn da bôi dầu dừa mom ạ....

Khoảng 25 t trở đi tùy cơ địa từng người m. Mh dùng mỡ trăn