18 tuần 1 ngày

E mới bị tai nạn trộm vía bé nhà em không sao, nhưng e bị sưng môi và mặt không ăn uống được gì không biết có ảnh hưởng gì tới bé k nữa #LO_LẮNG #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #BẦU

3 Các câu trả lời

Mom nấu cháo và xay mịn như sinh tố rồi dùng ống hút hút nhẹ và nuốt từ từ. Uống thêm sữa. Cố gắng để mau phục hồi vết thương và cung cấp dinh dưỡng cho con mom nha

ráng uống sữa tươi ko đường vào cho con đi mom. Chứ ko ăn uống j dc thì sao con sống dc mom? mom đang nuôi con trong bụng mà

cố gắng uống sữa và ăn cháo á mom, ít bữa lành lại thôi