Sử dụng điện thoại nhiều khi mang thai

E mới bị mộng chè la vì có thai mà bấm đth suốt ko chịu nghỉ ngơi vừa ko tốt cho mắt mà ảnh hưởng tới con. Haizzz biết làm s đc thời đại công nghệ mà tính chất công việc của e phải dùng dth trao đổi suốt thôi. Về nhà r mà các hội nhóm zalo cứ réo suốt thôi. Trv là từ đầu thai kì con thương nên ko mệt hay nghén gì.

Sử dụng điện thoại nhiều khi mang thai
11 Các câu trả lời

Khi mang thai có nên sử dụng điện thoại nhiều ko thì tất nhiên là ko nhưng đúng thật là khó mà ko dùng lắm mom. E có 1 số cách hạn chế tác động xấu đến con, mom thử xem sao nha. Mấy lúc đt có tín hiệu yếu thì mh không sử dụng vì tín hiệu yếu gây ra bức xạ phát xạ cao hơn. Tránh để đth gần sát người, nhất là dạ dày. Nếu ko dùng, hay mang đi đâu thì tốt nhất ko bỏ vào túi quần hay túi áo mà để trong túi xách, đặt nó trên bàn.

mk đây hồi bầu dùng đt cả ngày nghe gọi đến nhứt cái đầu luôn,vì tiền mà phải đi lm thôi

biết là ko tốt mà tính chất công việc thì chịu 😅, mà hạn chế đc cái nào thì hạn chế nha

hồi bầu mình cũng chơi đt nhiu,sau này bầu càng to càng mệt,k chơi đc nữa,chuyển sang ôm Ti-Vi

hạn chế đc thì tốt m.. thật thì hồi bầu rảnh rỗi em cũng bấm đt suốt thôi..😅

mình cũng thế nè, cố gắng hạn chế đc thì tốt nè m

thời đại này hầu như ai cũng vậy thôi 😁

bầu mình không có dùng điện thoại 😂😂

hạn chế dc thì hạn chế thôi mom nè

Mình cũng dán vào đt suốt í 🥹