mang thai

E mới bầu tháng đầu thi nen ăn gi uong gi va k nên ăn gi ạ. Vì e thai yêu nên e rất lo ạ

16 Các câu trả lời

Ăn đa dạng b à. Tránh nhug món say thai nhu rau răm rau ngót ngải cứu mướp dắng đu dủ xanh..bxung axxit fonic sắt M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2.1kg r. m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369.750.063 c ý tên châm nha

Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

ngi ngoi nhiu nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Tháng đâu cu ăn uong bt thui m M nho uống săt ngay tu tháng đâu nhá Mua sua tuoi ko dg vs ngu côc ve uong nưa nhé ạ Nho chia làm nhiu bưa nho a

Mình vẫn ăn uống bt m...k ăn cay và những món quá mát thui m

M vao gg tra thêm nha. Trong đó nhiều loại đa dạng nek

K nên ăn đồ mát đồ hàn..làm việc nhẹ nhàng mom

k ăn đồ mát... ở nhà dưỡng thai đừng lội nhieu

K nên ăn dứa, rau ngót, quả mướp đắng

Ăn cháo cá chép nha m rất tốt