canxi

E mỗi ngày e uống 1l sữa vs 1 hôp sữa chua. thì có cần dùng thêm canxi k ạ .

18 Các câu trả lời

Vẫn phải uống mom. Khuyến cáo ở Từ Dũ: ngoài canxi bs kê toa ra, các mẹ bầu cần bổ sung 2 ly sữa ( 480ml) + 2 miếng phô mai + 2 hộp sữa chua/ ngày

Cứ uống đi mom...e cũng mỗi ngày 1 cốc sữa chua, 400ml sữa k đường. Nhưng vẫn uống, còn ăn cua, tôm, trứng nữa 👍👍

Woa mom uông sữa giỏi thế. Mình ngày uống 2 bịch hà co khi 3 bịch. Uống nhieu la minh bị tiêu chảy hà.

Thai kì cuối cần 1500mg/ ngày .1bịch sữa 220ml chỉ chứa 100mg thôi

Canxi chắc nên uống đó m hãy hỏi bsi để đươc tư vấn kĩ nha

Vẫn cần nhé kể cả sau sinh cũng cần bổ sung canxi

Bạn bổ sung nhiều sữa vậy sợ thừa chất ấy

Đj xét nghiệm mới chắc ăn mom ơi

Vẫn nên bổ sung thêm canxi nhé mom

Bổ sung thêm cãni là tốt ngé mom