ck quá nghe lời mẹ

E mệt mỏi quá, Ck quá nghe mẹ, đừng ai bảo với e là sau này con trai e thế nói thế kia. Nếu là cuộc sống riêng tư của 2 vk Ck e sẽ không cần hiệp đâu ạ, đàn ông hơn 30 chục tuổi rồi cáo gì cũng nghe mẹ..

7 Các câu trả lời

Trời m giống y chang mình ra riêng r có con r mà h mua cái tủ lạnh hay mua máy giặt cũng phải hỏi ý mẹ mẹ ko cho mua thì cũng ko dám mua dù đó là tiền của mình,mình vừa cãi vs ổng xong con bệnh bà ko cho đi khám cũng ko dám chở con đi lun mình phải bắt xe đi h về lun ngoại r nè m coi lão còn nghe lời bà nửa ko

Nói chuyện thẳng thắn với chồng. Lớn rồi hổng phải con nít nữa mà cứ bám váy mẹ, phải có chính kiến riêng, cha mẹ đâu có ở đời với mình, sao dựa dẫm mãi được... Dạy cho ổng 1 bài để ổng trưởng thành hơn, cố lên mom

nc với ck thẳng thắng cha mẹ đâu sống với ck tới già đâu

Nên nói chuyện với ck Mom ạ.

Nghĩ thấy chán r m ạ

Haizzz cố lên mom

Nản luôn