giục sinh

E muộn 3 ngày rồi, tối mai vào viện để giục sinh. Có mom nào có kinh nghiệm chia sẻ em với. E đẻ thường nhé, ko đẻ mổ đâu ạ ??? ai cũng kêu con so sớm mà bé nhà e cute phô mai que tới mức lì trong bụng mẹ kkkk

8 Các câu trả lời

Mik cũng con so nè ra huyết từ tuần 37đi khám thì chưa mở dc nên về đến h là 39w rồi vẫn chưa thấy j luôn

5y ago

Mik vào viện nơi sinh khám mom

Có ng 40t luôn đó m ơi theo dõi chặt chẽ vào lúc này nhé. Chúc m mẹ tròn con vuông nha.

Tui hơn 40t đây. Chúc mon mẹ tròn con vuông nha

4y ago

Thanks mom ạ. Giờ con mình hơn 1 tháng rùi ạ ❤

Bạn sinh thường giá bao nhieu vậy bạn

4y ago

Mình đẻ phụ sản HN cả phí giường dịch vụ 1 ngày, phí gây tê ngoài màng 2 tr thì hết 7tr7 tổng thể mom nhé. Mình dùng thẻ bhyt xin đúng tuyến mom ạ

Chúc mẹ tròn con vuông

Chúc mom mẹ tròn con vuông như ý nha 😍

Mom ăn dứa, ăn chè mè đen xem

Bé này lì nè 😂

5y ago

Kkkk, giống mẹ nó mom ạ. Trước mẹ e kể e cũng 41w mới ra. Mà mẹ e đẻ e là đứa t3 đấy.