Mang thai lần đầu

E mang thai được gần 10w , mỗi lần e ăn xong thì đều đầy bụng khó tiêu , các mom có cách nào chỉ e với ạ

9 Các câu trả lời

M Chia nhỏ các bữa, ăn nhiều rau tránh ăn no, uống thêm nước lọc, nước ép, kiêng các đồ uống có ga, đồ ăn nhanh, đồ cay nóng

m chia nhỏ bữa, dùng thêm sữa chua, rau quả cho dễ tiêu hoá nhé. tránh các loại bánh kẹo đồ ngọt

chia nhỏ bữa ra ăn mom, ko ăn đồ cay nóng dầu mỡ, sau ăn tầm 1 tiếng thì ăn sữa chua vào

chia nhỏ bữa ăn ra mom nha,ăn ít ít thôi,rồi đói ăn tiếp nữa.uống nước ấm nhiu vào

Chia nhỏ bữa ăn và uống trà gừng cũng cải thiện đó Mom

mom chia nhỏ bữa ăn, hạn chế đồ ăn chiên, dầu mỡ nhé

m chia nhỏ bữa ăn ra, sau bữa ăn m ăn sữa chua nè

k nên ăn cay, chua chia nhỏ bữa ăn nha mom

mình bị đến lúc sinh luôn ấy m.