mang thai

E mang thai tuần thứ 6 hôm đi khám bác sĩ bảo bốc tách nhau thai 25℅ không cho e đi lại nhiều. Mà lo qua quá các mom ơi không biết có sao ko..

6 Các câu trả lời

Nằm nghỉ nhé mom. Tốt nhất k nên đi lại chỉ nằm bất động 1 chỗ thôi. E bị bóc tách cũng chủ quan vẫn đi lại. Lần đâu bị có 30% lần sau bị tới 50%. Mom ăn cháo cá chép với đặt thuốc rồi nằm 1 chỗ sẽ bớt nhé mom. E bị từ tuần 7 đến tuần 11 hết nhé mom

5y ago

Dạ e cảm ơn mom nhiều

1y ttc

1y trc

Nhập viện chích thuốc dưỡng, nằm nghỉ ngơi, ít đi lại khoảng vài tuần là bình thường à, đừng lo m nha, mình cũng từng bị rồi, giờ đỡ rồi nè

Mom giong tui t bj bong tách 20

Nằm nghỉ ngơi sẽ mau khỏi thôi mom

5y ago

Dạ cí mim cử ăn rau ngót khế ,đu đủ xanh nói chung những thức ăn gây co bóp tử cung mạnh là ko đc ăn