Bà bầu bị đau bụng về đêm thì gặp vấn đề gì

E mang thai lần đầu nên mỗi thay đổi của cơ thể đều khiến e lo lắng lắm luôn á mn ơi. Mấy nay k biết có phải do đường ăn uống của e hay do em bé lớn lên k mà e hay bị đau bụng về đêm lắm mn ạ. cơn đau lâu lâu thì râm ran, có khi theo kiểu e thay đổi kiểu nằm hoặc là đứng lên ak thì bỗng dưng bụng bị quặn lại, rất đau và rất mệt luôn á. ,có lúc đau mà e phải nín thở lun á mn. k biết có mẹ nào bị triệu chứng giống như e k, kiểu này thì có bình thường k hả các mẹ, hay e phải đi khám bác sĩ hay phải thay đổi kiểu nằm hay kiểu ăn uống ra sao các mẹ nhỉ. chứ như v lo quá đi thôi huhu

3 Các câu trả lời

Đau bụng thì đi khám cho yên tâm mom ak Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

nên đi khám đi m

1y