tư vấn

E mang thai 20 tuần mà e bị ngứa một bên đầu ngực có sao ko các mom . Tập đầu nên e hơi lo

9 Các câu trả lời

B bôi tí dầu dừa hay mỡ trăn vào thôi nhé, đừng gãi cũng đừng vê đầu ti sẽ gây trầy xước, có sữa non sớm và co bóp cổ tử cung. Ktra xem có bị con gì cắn ko nhé

Bôi dau chống rạn co tinh dầu hoăc colagen để da mềm hơn đỡ ngứa và giảm rạn đóm

Lấy khăn thấm nước ấm lau vệ sinh đi mom

vệ sinh sạch sẽ rồi theo dõi thêm

Vs sạch sẽ bằng nước ấm nha

Tt

tt

Tt

bị rạn da nên nó ngứa đó mom.mình cũng từng bị vậy. mom mua dầu massa chống rạn về dùng là đỡ ah