E mag thai được 26w mà bụng bị như thế này có mom nào biết nguyên nhân và chữa sao không ạ

E mag thai được 26w mà bụng bị như thế này có mom nào biết nguyên nhân và chữa sao không ạ#LO_LẮNG #xinkinhnghiem #theAsianParent

E mag thai được 26w mà bụng bị như thế này có mom nào biết nguyên nhân và chữa sao không ạ
12 Các câu trả lời

do nóng đó m m tắm nc lá khế hoặc nước chè xanh là đỡ á, m bôi Yoona rau má cho đỡ đỏ

Ngưas thôi mom ak. Mình thì ko dùng j cả, vài bữa nó lại lặn đi ad

nấu nước chè xanh, lá khế tắm và mua thuần mộc bôi nha mom

nấu nước lá chè, lá khế, lá mướp đắng tắm thử m

m đừng gãi nhé. do nóng trong đó m, sanh xong tự hết

tắm nước lá khế, trà xanh, mướp đắng xem mom..

Cảm ơn các mom nhiều ạ

m tắm lá khế chua nhé

nấu trà xanh tắm m

E ko thấy hình