mong co em be

E lập gia đinh từ tháng 11 đến giờ. 2 vk ck e mong có con làm sao để nhanh có em bé ak. E cảm ơn may chj

6 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Mua que thử rụng trứng , phụ nữ thì uống vitamin tổng hợp để tăng cường sức đề kháng trước khi bầu, đàn ông ăn thịt bò vs chuối để có nhiều kali dễ thụ tinh

tính ngày trứng rụng?

chúc m được như ý

tt